Kinnporsche The Series Episode 11 Time, Preview At Kung Saan Papanoorin – Netflix News

KinnPorsche The Series is inching toward its finale and with the imminent episode airing, lovers are absolutely sabik to recognise how Vegas and Pete’s story will form within the series. Bago ang pinakahihintay na paglabas nito, tingnan ang KinnPorsche episode eleven release time, preview, at kung ano ang nangyayari sa nobela dito.

Mula noong grand most efficient nito noong Abril 2, KinnPorsche The Series , lalo na ang unang orihinal na Thai na serye ng streaming platform na iQIYI ay nakakakuha ng pandaigdigang atensyon. Pinagbibidahan ng sumisikat na Thai heartthrobs na sina Mile Phakphum at Apo Nattawin, ang dramatikong pag-awit ng KinnPorsche ay nangibabaw sa internet at kung paano.

Sa kasalukuyan, ang mafia romance collection ay might also napakalaking 9.1 na rating sa iMDB at 8.3 sa MyDramaList.

MAGBASA PA: Kung saan mababasa ang nobelang KinnPorsche habang ang serye ay papalapit sa pagtatapos nitoBible Wichapas Sumettikul sa papel na Vegas (BeOnCloud YouTube/iQIYI)International airtime ng KinnPorsche The Series

KinnPorsche The Series episode 11 ay ipapalabas sa Hunyo 18 eleven PM oras ng Thailand sa lokal na channel ng One31. Ang hindi pinutol na bersyon ay ia-add sa Hunyo 19 sa 12 AM oras ng Thailand/Hunyo 18, sa 1 PM ET sa iQiyi.

Tingnan ang internasyonal na oras ng paglabas ng iQiyi sa ibaba.

Pacific Time: 10 AM PT, Hunyo 18Central Time: 12 PM CT, June 18Eastern Time: 1 PM ET, June 18British Time: 6 PM BST, June 18European Time: 7 PM CEST, June 18Indian Time: 10.30 PM IST, June 18Philippine Time: 1 AM sa Philippines, June 19Japan Time: 2 AM JST, June 19Australian Time: 2.30 AM ACST, June 19Singapore Time: 1 AM, June 19CHECK OUT: Ang pangako ng direktor sa KinnPorsche series Season 2 Opisyal na Trailer content material na ito

Tumingin ng higit paEp 11 preview at kung paano ito naiiba sa nobela

Ayon sa opisyal na preview ng KinnPorsche ep eleven, nakakulong si Pete sa mystery chamber ng Vegas at naghihiganti ang antagonist kay Pete na napatunayang pinakamalaking hadlang sa tagapagmana ng menor de edad na pamilya.

Sa nobela, ilang araw nang nawawala si Pete. nang sa wakas ay napagtanto ni Kinn na maaaring nasa panganib ang bodyguard. Nang maglaon, isang sunog na bangkay na maaaring itinanghal ng Vegas ang malinlang sa pangunahing pamilya habang sila ay nag-aayos ng libing para sa pinagkakatiwalaang bodyguard. Sa huling araw ng libing, lilitaw si Pete, at ang Porsche at Tankhun ang magiging pinakanakakatakot sa pag-aakalang si Pete ay nagpakita bilang isang multo.

Ang nakakatuwang kabanata ay nagtatapos sa pag-alam ni Kinn kung ano talaga ang nangyari kay Pete bilang ang kanyang bugbog na katawan ay nag-iiwan ng kaunti sa imahinasyon.

Ang mga teorya ng tagahanga tungkol sa kung ano ang maaaring mangyari sa serye ay bumabaha sa Twitter. Ang ilang mga debate kung si Pete ay maaaring mapatay ang Vegas pagkatapos ng pagpapahirap habang ang iba ay naniniwala na si Pete ay nahulog na para sa Vegas at ang kanyang pagpayag na tiisin ang paghihirap ay nagpapatunay na iyon.

Speaking of Vegas and Pete, isang fan sabi, “Si Pete inclined to kill Porsche but no purpose to kill vegas. Palihim siyang pumasok sa kanyang opisina upang mahuli at masiyahan sa pagpapahirap. Ang tanging dahilan na naiisip ko ay kung ako si Pete, ginagawa ko ang lahat ng ito dahil NANINIS ako sa Vegas.”

Isang pangalawang tagahanga idinagdag,”ang aking anak na si Pete ay hindi papatayin si vegas sa halip ay mahuhulog siya sa kanya.”

Panoorin ang buong preview dito.

Saan papanoorin ang KinnPorsche episode 11

Ang KinnPorsche episode eleven ay ipapalabas sa One 31. Sa ibang pagkakataon, mapapanood ng mga global viewers ang palabas sa iQiyi at iQ.com. Habang naghihintay ng bagong episode, Panoorin ang ep 10 behind the scenes at higit pang content ng cast sa ibaba.

Sa ibang balita, si Sybok, ang kapatid ni Spock, ay nagbabalik sa Star Trek: Strange New Worlds

About Kalika Ayuna

Check Also

After Ever Happy Launch Date: When Will The Sequel Be On Netflix?

Eager for extra time with Tessa and Hardin? Well, you’re in reality not alone on …

Leave a Reply

Your email address will not be published.